Giới thiệu công ty TNHH HLT GLOBAL

12/16/2022
0 Comments
Giới thiệu công ty TNHH HLT GLOBAL

Công ty TNHH HLT GLOBAL với chức năng chính là chuyên tư vấn, môi giới các sản phẩm bất động sản đồng thời tham gia đấu giá bất động sản, quyền sử dụng đất.

Văn phòng giao dịch: 308/33 Đường TX52, Tổ 33, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0901383803

Email:bdshoanglong102@gmail.com

Trải qua nhiều biến động trên thị trường, Công ty TNHH HLT GLOBAL đang ngày càng lớn mạnh và trưởng thành lên trước những khó khăn, thách thức và tiếp tục phát triển của mình trong lĩnh vực tư vấn, bán đấu giá BĐS đồng thời đề ra mục tiêu trở thành một trong các Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.  Ngoài bất động sản, chúng tôi còn mang lại nhiều sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng đến từ Thái Lan.

Công ty TNHH HLT GLOBAL đang góp phần cung cấp đến khách hàng những sự chọn lựa tối ưu cho tổ ấm của bạn khi mỗi sản phẩm đều đáp ứng rất nhiều yêu cầu khắt khe: vị trí đẹp, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, chi phí phù hợp, giá trị gia tăng cao theo thời gian. 

Sự yên tâm và thỏa mãn của khách hàng luôn là mục tiêu cao nhất mà Công ty TNHH HLT GLOBAL cùng các đối tác đang cố gắng thực hiện cho mỗi dự án. Với nền tảng là sự tin cậy từ khách hàng, Công ty Tiến Phát đang nỗ lực phát triển để xứng danh là một trong các chủ dự án có uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại TP.HCM. 

Giới thiệu công ty TNHH HLT GLOBAL

Để thoả mãn nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng cao của mình và phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Công ty TNHH HLT GLOBAL đang tập trung đầu tư xây dựng nguồn nhân lực cùng với việc nâng cao tiềm lực tài chính, phát triển thương hiệu và không ngừng học hỏi, áp dụng công nghệ tiên tiến để quản trị và điều hành. 

Bên cạnh chiến lược phát triển kinh doanh và với tầm nhìn lâu dài cùng quan điểm phát triển bền vững Công ty TNHH HLT GLOBAL tập trung nghiên cứu và áp dụng những loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới để tối đa hoá lợi ích của các đối tác và khách hàng. 

Con đường mà HLT GLOBAL lựa chọn đó là đưa ra thị trường nhiều dự án bất động sản hấp dẫn, với kiến thức chuyên môn sâu sắc và các dịch vụ bất động sản chất lượng cao cùng những kinh nghiệm thực tế bán hàng hiệu quả. Công ty TNHH HLT GLOBAL luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và chúng tôi chắc chắn các Quý khách hàng từ HLT GLOBAL sẽ tìm cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm cùng HLT GLOBAL thông qua tất cả những lĩnh vực hoạt động chính như: 

  • Dịch vụ tư vấn Bất động sản
  • Dịch vụ môi giới Bất động sản
  • Dịch vụ đấu giá Bất động sản’
  • Dịch vụ quyền sử dụng đất
  • Kinh doanh các mặt hàng Thái Lan

Với những nỗ lực đó của HLT GLOBAL, về phía Công ty luôn luôn nhận định rằng: thành công của HLT GLOBAL chính là sự tin cậy, ủng hộ, đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và tập thể cán bộ nhân viên của HLT GLOBAL trong suốt thời gian vừa qua. 

 Công ty HLT GLOBAL cam kết đồng hành với khách hàng và đối tác nhằm tạo dựng những giá trị bền vững cho sự tăng trưởng của ngành bất động sản Việt Nam. 

Giới thiệu công ty TNHH HLT GLOBAL

Phương châm hoạt động của Công ty HLT GLOBAL:

Tính trung thực: Chúng tôi trung thực với những người xung quanh cũng như với bản thân mình. Trong tất cả mọi hoạt động xã hội, chúng tôi luôn đáp ứng những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Chúng tôi làm những điều đã cam kết. Chúng tôi dám nhận trách nhiệm và có nghĩa vụ với lời nói và hành động của mình. 

Sự tin tưởng: Chúng tôi tin cậy, chia sẻ và ủng hộ lẫn nhau và cố gắng xây dựng lòng tin của bạn bè và đối tác. 

Văn hoá đa dạng: Chúng tôi học hỏi và tìm hiểu các nền văn hoá ở mỗi nơi chúng tôi đến. Chúng tôi đánh giá cao và trân trọng những sự đóng góp của con người, các ý tưởng sáng tạo và những tài năng mà họ cống hiến. Chúng tôi có một môi trường làm việc cởi mở, thân thiện và do đó chúng tôi nồng nhiệt chào đón sự phong phú và đa dạng của con người, ý tưởng, kỹ năng và kinh nghiệm. 

Sáng tạo và linh hoạt: Chúng tôi tìm kiếm những công việc mới với nhiều ý tưởng độc đáo. Chúng tôi dùng óc sáng tạo của mình để xây dựng những giải pháp đột phá và khả thi nhằm giải quyết mọi vấn đề. Kinh nghiệm, kỹ năng và lòng kiên nhẫn giúp bạn vượt qua thách thức và hướng tới lợi ích cho công ty, khách hàng và các đối tác. 

Giới thiệu công ty TNHH HLT GLOBAL

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành một trong các doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Bất động sản. 

Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tâm với công việc, tinh thần đoàn kết gắn bó tạo nên sức mạnh là nền tảng cho sự tăng trưởng vững bền của doanh nghiệp. 

Nỗ lực trở thành sự lựa chọn số một của khách hàng thông qua việc đưa ra thị trường những sản phẩm ưu Việt và dịch vụ cao cấp với chất lượng Quốc tế – đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Sứ mệnh

Khách hàng: Cung cấp những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Luôn đặt uy tín lên trên hết để làm cầu nối vững chắc cho người mua và người bán khi giao dịch Bất động sản. Cung cấp các sản phẩm chính hãng giá tốt cho khách hàng 

Đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng thắng, cam kết tối đa hoá lợi ích của cả khách hàng và đối tác thông qua việc luôn nỗ lực tìm kiếm những cơ hội kinh doanh hiệu quả và lâu dài. 

Nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động, sáng tạo và tận tâm với công việc, đảm bảo môi trường cạnh tranh bình đẳng và cơ hội thăng tiến công bằng cho tất cả nhân viên. 

Xã hội: Hài hoà lợi ích của doanh nghiệp và cộng đồng. Đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội thông qua các hoạt động hướng đến cộng đồng, với tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt. 

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH HLT GLOBAL

Add: 308/33 Đường TX52, Tổ 33, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Email: bdshoanglong102@gmail.com

Website: hoanglongreal.com

Leave a Comment