Giới thiệu Hoàng Long Real

I. Tổng quan 

Hoàng Long Real tiền thân là Công ty TNHH Hoàng Long Distribution System, chính thức đi vào hoạt động từ 04/06/2015 (GPĐKKD số: 0313287713) trụ sở đặt tại: 324/7 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM. Khởi nguồn từ kinh doanh về thương mại điện tử chúng tôi góp phần mang công nghệ đến gần với cuộc sống, mang đến sự thuận tiện tận nơi cho khách hàng.

Giấy chứng nhận hội viên

Giấy chứng nhận hội viên

giay-chung-nhan

Giấy chứng nhận hội viên

Bất động sản tại Việt Nam nhiều tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức, hiều được những gì mong đợi của khách hàng trong lĩnh vực này, chúng tôi xây dựng và phát triển doanh nghiệp với tôn chỉ “dịch vụ khách hàng đến từ trái tim”, tự hào cam kết cung cấp nguồn thông tin tin cậy, chính xác với mục tiêu mang lại giá trị cao nhất đến với mỗi khách hàng. Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu với khát khao trao tận tay khách hàng chìa khóa của tổ ấm – nơi bắt nguồn của hạnh phúc! Vì chúng tôi nghĩ rằng “Nhà” là điều tuyệt vời nhất !

II. Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành Sàn giao dịch bất động sản hướng đến khách hàng nhất tại khu vực TP HCM

III. Sứ mệnh của chúng tôi

Đối với khách hàng: cam kết phục vụ tận tâm, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng văn hóa làm việc hiệu quả và môi trường làm việc cởi mở.

Đối với cổ đông: Mang lại các giá trị hấp dẫn và bền vững cho cổ đông.

Đối với cộng đồng: Tích cực đóng góp vào sự phát triển cộng đồng.

Đối với chủ đầu tư: trở thành đại sứ thương hiệu cho chủ đầu tư, đồng hành cùng sự thành công và danh tiếng của chủ đầu tư

IV. Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Hướng tới khách hàng

Trung thực

Đồng đội

Tuân thủ kỷ luật

V. Ý nghĩa thương hiệu 

logo-to

Logo là hình tam giác đều 3D tượng trưng cho sự hòa hợp giữa Khách hàng – Chủ đầu tư và Hoàng Long Real, một mối liên hệ mật thiết và bền vững như biểu tượng ngọn núi mà đại diện là hình tam giác cách điệu.

Hình tam giác cũng tượng trưng cho biểu tượng của thách thức, màu đỏ là màu của nhiệt huyết, điều mà chúng tôi muốn nói đến đó là đội ngũ của Hoàng Long Real luôn nỗ lực vượt trội để vượt qua mọi khó khăn, trở ngại mang đến những giá trị thực và sự hài lòng cho khách hàng, sự tin cậy của chủ đầu tư.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn ! Hoàng Long Real hỗ trợ được gì cho bạn.

Bắt đầu

nhan thong tin